TabletWise.com
 

Tổng Quan

Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream được chỉ định cho việc điều trị Ngứa da, Da đỏ, Phát ban, Viêm da, Côn trung căn, Da bị sưng, Vỉ nhỏ, Chảy máu da, Chất độc, Dị ứng và các hội chứng khác.
Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream bao gồm những hoạt chất sau: Halobetasol Propionate. Thuốc có sẵn trong dạng cream.
Thông tin chi tiết liên quan đến những công dụng, công thức, liều lượng, những tác dụng phụ của và đánh giá về Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream's được liệt kê dưới đây:

Công dụng

Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện những bệnh, hội chứng, và triệu chứng sau:
Tìm hiểu thêm: Công Dụng

Những tác dụng phụ

Sau đây là danh sách những tác dụng phụ có thể xảy ra từ mọi chất cấu thành Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream. Đây không phải là một danh sách đầy đủ. Những tác dụng phụ sau là có thể nhưng không phải luôn xảy ra. Một vài tác dụng phụ có thể hiếm gặp nhưng nghiêm trọng. Tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn quan sát thấy những tác dụng phụ sau, đặc biệt là nếu chúng không biến mất.
Nếu bạn thấy các tác dụng phụ khác không được liệt kê ở trên, hãy liên hệ với bác sĩ để được tư vấn y tế. Bạn cũng có thể báo cáo tác dụng phụ đến cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm địa phương.

Thận trọng

Trước khi dùng thuốc này, hãy thông báo cho bác sĩ danh sách hiện tại những loại thuốc, sản phẩm không kê đơn (ví dụ: vitamin, thảo dược bổ sung, v.v...), dị ứng, những bệnh đang mắc, và tình trạng sức khỏe hiện tại (ví dụ: mang thai, sắp mổ, v.v...). Một vài tình trạng sức khỏe có thể khiến bạn dễ gặp tác dụng phụ của thuốc hơn. Dùng thuốc như chỉ dẫn của bác sĩ hoặc theo hướng dẫn được in ra đi kèm sản phẩm. Liều lượng phụ thuộc vào tình trạng của bạn. Hãy nói với bác sĩ nếu tình trạng của bạn duy trì hay xấu đi. Một số điểm quan trọng cần tư vấn được liệt kê dưới đây.

Nếu bạn dùng thuốc khác hoặc sản phẩm không kê đơn cùng lúc, công dụng của Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream có thể thay đổi. Điều này có thể tăng rủi ro xảy ra tác dụng phụ hoặc làm cho thuốc không hoạt động đúng cách. Hãy nói với bác sĩ về tất cả các loại thuốc, vitamin, thảo dược bổ sung bạn đang dùng để bác sĩ có thể giúp bạn phòng chống hoặc kiểm soát tương tác thuốc. Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream có thể tương tác với những loại thuốc và sản phẩm sau:
 • Aspirin
 • Atorvastatin
 • Diphenhydramine
 • Duloxetine
 • Escitalopram
 • Levothyroxine

Độ nhạy cao với Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream là chống chỉ định. Ngoài ra, Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream không nên được dùng nếu bạn có những bệnh chứng sau:

Thành phần và hoạt chất

Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream được cấu thành từ những hoạt chất (muối) sau
Vui lòng lưu ý rằng thuốc này có sẵn dưới nhiều độ mạnh cho từng hoạt chất được liệt kê phía trên.

Đóng gói và độ mạnh

Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream có sẵn trong những dạng đóng gói và độ mạnh sau
Đóng gói Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream 0.05%

Những câu hỏi thường gặp

 • Có thể dùng Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream cho mục đích Ngứa da và da đỏ được không?
  Có, ngứa da và da đỏ nằm trong số những công dụng được báo cáo của Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream, Vui lòng không dùng Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream cho mục đích ngứa da và da đỏ trước khi tham khảo ý kiến bác sĩ. Nhấp vào đây và xem kết quả khảo sát để tìm hiểu những công dụng phổ biến của Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream được những bệnh nhân khác báo cáo.
 • Tôi cần dùng Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream với tần suất nào?
  Những người dùng website TabletWise.com đã báo cáo rằng một ngày một lần và một ngày hai lần là tần suất sử dụng Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream phổ biến nhất. Vui lòng làm theo chỉ dẫn của bác sĩ về tần suất dùng Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream. Nhấp vào đây và xem kết quả khảo sát để tìm hiểu tần suất dùng Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream được những bệnh nhân khác báo cáo.
 • Tôi có nên sử dụng sản phẩm này dạ dày trống rỗng, trước khi thực phẩm hoặc sau khi thực phẩm?
  Những người dùng website TabletWise.com đã báo cáo rằng sau khi ăn là thời điểm sử dụng Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream phổ biến nhất. Tuy nhiên, thời điểm này có thể không phản ánh được những gì bạn có thể cảm nhận hoặc cách bạn nên dùng thuốc này. Hãy làm theo lời khuyên của bác sĩ về cách bạn nên ăn thuốc này. Nhấp vào đây và xem kết quả khảo sát để tìm hiểu thời điểm sử dụng Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream được những bệnh nhân khác báo cáo.
 • Có an toàn khi lái xe hoặc vận hành máy móc hạng nặng khi sử dụng sản phẩm này không?
  Nếu bạn nhận thấy buồn ngủ, chóng mặt, hạ huyết áp hoặc đau đầu do tác dụng phụ khi dùng thuốc Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream thì có thể không an toàn cho việc lái xe hoặc vận hành máy móc nặng. Bạn không nên lái xe nếu dùng thuốc khiến bạn buồn ngủ, chóng măt, hoặc hạ huyết áp đáng kể. Dược sĩ cũng khuyên bệnh nhân không nên uống đồ có cồn với thuốc do cồn có thể tăng cường tác dụng phụ gây buồn ngủ. Vui lòng kiểm tra những tác dụng đó trên cơ thể bạn khi dùng Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream. Luôn luôn tham khảo ý kiến bác sĩ để có khuyến nghị cụ thể cho cơ thể và tình trạng sức khỏe của bạn.
 • Loại thuốc hoặc sản phẩm này có gây nghiện hoặc hình thành thói quen không?
  Phần lớn thuốc không có tiềm năng gây nghiện hoặc lạm dụng. Thường thì chính phủ phân loại những loại thuốc có thể gây nghiện thành chất bị kiểm soát. Ví dụ bao gồm bảng H hoặc X tại Ấn Độ hay bảng II-V tại Mỹ. Vui lòng tham khảo gói sản phẩm để đảm bảo thuốc không nằm trong những danh mục đặc biệt đó. Cuối cùng, không được tự điều trị và làm tăng cường sự phụ thuộc của cơ thể bạn vào thuốc khi không có lời khuyên của bác sĩ.
 • Tôi có thể ngừng sử dụng sản phẩm này ngay lập tức hoặc tôi có phải từ từ tắt việc sử dụng không?
  Một số thuốc cần giảm dần hoặc không thể dừng ngay lập tức vì tác dụng dội lại. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn để có khuyến nghị cụ thể cho cơ thể, sức khỏe của bạn và các loại thuốc khác bạn đang dùng.

Thông tin quan trọng khác về Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream

Thiếu liều lượng

Nếu bạn bỏ lỡ một liều, hãy dùng ngay khi bạn nhận ra. Nếu gần đến thời gian dùng liều tiếp theo, hãy bỏ qua liều đã lỡ và tiếp tục lịch dùng thuốc. Không dùng thêm liều để bù lại liều đã lỡ. Nếu bạn thường xuyên bỏ lỡ liều thuốc, hãy xem xét việc đặt chuông báo hoặc nhờ người nhà nhắc nhở. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ để thảo luận việc thay đổi lịch dùng thuốc hoặc tạo lịch mới để bù cho những liều đã bỏ lỡ nếu bạn bỏ lỡ quá nhiều liều gần đây.

Quá liều lượng của Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream

 • Không dùng quá liều lượng được kê. Dùng thuốc nhiều hơn sẽ không cải thiện triệu chứng của bạn; thay vào đó chúng có thể gây ngộ độc hoặc những tác dụng phụ nghiêm trọng. Nếu bạn nghi vấn rằng bạn hoặc ai khác có thể đã sử dụng quá liều Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream, vui lòng đến phòng cấp cứu tại bệnh viện hoặc viện chăm sóc gần nhất. Mang theo hộp, vỏ, hoặc nhãn hiệu thuốc với bạn để giúp các bác sĩ có thông tin cần thiết.
 • Không đưa thuốc của bạn cho người khác dù bạn biết họ có cùng bệnh chứng hoặc trông có vẻ như họ có thể có bệnh chứng tương tự. Điều này có thể dẫn tới việc dùng quá liều.
 • Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc gói sản phẩm để có thêm thông tin.

Cách bảo quản Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream

 • Bảo quản thuốc tại nhiệt độ phòng, tránh xa khỏi sức nóng và ánh sáng trực tiếp. Không đông lạnh thuốc trừ khi được yêu cầu trên tờ đi kèm gói sản phẩm. Để thuốc ngoài tầm với của trẻ em và vật nuôi.
 • Không xả thuốc xuống bồn cầu hoặc đổ thuốc xuống cống thoát nước trừ khi được hướng dẫn làm vậy. Thuốc tiêu hủy bằng cách này có thể gây ô nhiễm môi trường. Vui lòng tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc bác sĩ để có thêm thông tin về cách tiêu hủy Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream an toàn.

Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream hết hạn

 • Dùng một liều Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream hết hạn có ít khả năng gây nên tác động xấu. Tuy nhiên, vui lòng tham khảo ý kiến người cung cấp dịch vụ y tế chính của bạn hoặc dược sĩ để được tư vấn hoặc nếu bạn cảm thấy không khỏe hoặc mệt. Thuốc hết hạn có thể trở nên vô hiệu trong việc điều trị bệnh chứng được kê đơn. Để an toàn, việc không dùng thuốc hết hạn là quan trọng. Nếu bạn có bệnh mãn tính yêu cầu dùng thuốc liên tục như bệnh tim, co giật, và dị ứng đe dọa tính mạng, bạn sẽ an toàn hơn nhiều nếu giữ liên hệ với người cung cấp dịch vụ y tế chính để có nguồn cung mới của thuốc chưa hết hạn.

Thông tin về liều lượng

Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ hoặc xem gói sản phẩm.

Trích dẫn trang này

APA Style Citation

 • Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream in Tiếng Việt - Sản phẩm - TabletWise.com. (n.d.). Retrieved October 24, 2022, from https://www.tabletwise.com/us-vi/halobetasol-propionate-cream

MLA Style Citation

 • "Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream in Tiếng Việt - Sản phẩm - TabletWise.com" Tabletwise.com. N.p., n.d. Web. 24 Oct. 2022.

Chicago Style Citation

 • "Kem dưỡng da Halobetasol Propionate / Halobetasol Propionate Cream in Tiếng Việt - Sản phẩm - TabletWise.com" Tabletwise. Accessed October 24, 2022. https://www.tabletwise.com/us-vi/halobetasol-propionate-cream.

ngày cập nhật cuối cùng

Trang này được cập nhật lần cuối vào 9/28/2020.
This page provides information for Halobetasol Propionate Cream Sản phẩm in Vietnamese.

Sign UpChia sẻ

Share with friends, get 20% off
Invite your friends to TabletWise learning marketplace. For each purchase they make, you get 20% off (upto $10) on your next purchase.